27 Th7

Khi Quý khách đăng ký thành công tài khoản tại trang https://www.hostify.vn/register.html, Chúng tôi sẽ gửi đến email đăng ký của Quý khách một Thông tin tài khoản Khách hàng tại HOSTIFY.VN. Quý khách có thể sử dụng thông tin tài khoản này để đăng nhập trang https://support.hostify.vn/. Đây là Trang Hỗ trợ khách hàng của HOSTIFY.VN.

Tại đây, Quý khách có thể quản lý các dịch vụ đang sử dụng tại HOSTIFY.VNKiểm tra các dịch vụ mới đăng ký, gia hạn dịch vụ, quản lý thông tin cá nhân, thông tin các dịch vụ đang sử dụng, nạp tiền, nhận các ưu đãi riêng cho tài khoản của mình… một cách thuận tiện hơn.

Đặc biệt, thông qua tài khoản support này, Quý khách còn có thể thực hiện Gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật hoặc đến các phòng ban khác của HOSTIFY.VN như Kế toán, Bộ phận Dịch vụ khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Để truy cập vào tài khoản khách hàng, Quý khách truy cập vào trang: https://support.hostify.vn/ và sử dụng Thông tin Tài khoản Khách hàng mà HOSTIFY.VN đã cấp để đăng nhập.

Giao diện trang đăng nhập support.hostify.vn

Thông tin đăng nhập bao gồm:

  • Tên đăng nhập: Là địa chỉ email Quý khách đã đăng ký tài khoản. Email này cũng sẽ được sử dụng để đăng ký các dịch vụ tại HOSTIFY.VN
  • Mật khẩu:
    • Đăng nhập lần đầu sẽ bằng mật khẩu mặc định do HOSTIFY.VN cung cấp trong email khi Quý khách đăng ký tài khoản thành công (Quý khách nên thực hiện việc thay đổi Mật khẩu đăng nhập này ngay trong lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo việc lưu trữ, quản lý thông tin dịch vụ theo hướng dẫn bên dưới)
    • Ở lần đăng nhập thứ 2 trở đi, Quý khách có thể sử dụng mật khẩu mới mà Quý khách đã thay đổi trong lần đăng nhập trước đó.

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU

  •  Bước 1: Vào “THÔNG TIN TÀI KHOẢN” ở cột menu trái, nhấp chuột vào mục “Thay đổi thông tin”
  • Bước 2: Tiến hành thay đổi mật khẩu hoặc các thông tin cá nhân tài khoản cần thay đổi như hình.
  • Bước 3: Nhấn “Lưu” để cập nhật thông tin mới.

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU

Với trường hợp quên mật khẩu đăng nhập Tài khoản khách hàng tại trang hỗ trợ, Quý khách chỉ cần nhấp vào mục “Quên mật khẩu” trên trang chủ support, sẽ xuất hiện một trang giao diện hỗ trợ lấy lại mật khẩu.

Tại trang giao diện tiếp theo, Quý khách chỉ cần nhập vào Email đăng ký tài khoản support ban đầu để yêu cầu hỗ trợ cấp lại mật khẩu đăng nhập. Email yêu cầu cấp lại mật khẩu tài khoản Support sẽ lập tức được gửi về email mà Quý khách đã đăng ký dịch vụ tại HOSTIFY.VN (vui lòng kiểm tra cả trong mục Spam của hộp mail)

HOSTIFY.VN luôn nỗ lực và mong muốn được hỗ trợ Quý khách chu đáo và tận tâm nhất. Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại HOSTIFY.VN, Quý khách có thể sử dụng kênh Hỗ trợ khách hàng này để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất. Cám ơn Quý khách.

Leave A Comment